Một là những gì hệ thống không khí trong lành? Đầu tiên chúng ta hãy xem nó có những chức năng gì nhé! 
 
Nó có thể: tận hưởng bầu không khí trong lành của thiên nhiên mà không cần mở cửa sổ; tránh "bệnh điều hòa"; tránh ẩm mốc cho đồ đạc, quần áo trong nhà; loại bỏ các khí độc hại lâu ngày thải ra chậm sau khi trang trí trong nhà, có lợi cho sức khỏe con người; tái chế nhiệt độ trong nhà và độ ẩm để tiết kiệm chi phí sưởi ấm; loại bỏ hiệu quả các loại vi khuẩn và vi rút khác nhau trong nhà; giảm nồng độ carbon dioxide trong nhà; ngăn ngừa bụi. 
 

 
Về nó, bạn cũng cần biết về nguyên lý của hệ thống không khí tươi:
 
Hệ thống không khí tươi sử dụng thiết bị đặc biệt để đưa không khí tươi vào phòng ở một phía của phòng kín, sau đó thải ra bên ngoài bằng thiết bị đặc biệt từ phía bên kia, tạo thành một trường luồng không khí tươi trong nhà.
 
Để đáp ứng nhu cầu thông gió không khí tươi trong nhà. Hệ thống không khí trong lành có thể đảm bảo không khí trong nhà luôn ở trạng thái thích hợp cho con người sinh sống, đảm bảo sức khỏe thể chất và cảm giác thoải mái cho con người, làm cho căn phòng không còn khô, và lọc hiệu quả ô nhiễm trong nhà sau khi trang trí để đạt được mục đích trong nhà, thanh lọc không khí.
 
Hệ thống cấp và thoát khí của hệ thống không khí tươi bắt buộc phải hoạt động, đồng thời các cửa cấp và thoát khí trong nhà được phân bổ đều hơn, có thể thải nhanh và triệt để hơn không khí bẩn trong nhà ra bên ngoài, do đó môi trường trong nhà luôn được giữ gìn sức khỏe. 
 
Ngoài ra, chức năng thu hồi nhiệt tổng thể có thể trao đổi nhiệt giữa không khí trong nhà và ngoài trời trong chủ nhà, do đó sự chênh lệch nhiệt độ giữa không khí trong lành ngoài trời và không khí trong nhà khi vào phòng là nhỏ, và môi trường trong nhà sẽ không bị ảnh hưởng. bởi sự chênh lệch nhiệt độ.
 
Về hệ thống lọc của hệ thống lọc khí tươi:
 
Để đánh giá hiệu quả lọc của hệ thống lọc khí tươi thực chất là phải xem cấp độ lọc của hệ thống lọc gió tươi. Lọc được chia thành ba lớp: lọc sơ cấp, lọc trung bình và lọc hiệu quả cao.
 
Nói chung, lọc sơ cấp chủ yếu lọc các hạt lớn như muỗi và ruồi, và lọc thứ cấp là bước thứ hai sau lọc sơ cấp. , lọc thêm các hạt vừa và nhỏ, đồng thời hợp tác với bộ lọc chính để chặn các hạt lớn hơn. Bộ lọc hiệu quả cao chịu trách nhiệm chính trong việc lọc các hạt có thể hít vào PM2.5-PM0.3.

Theo các nhu cầu khác nhau, không phải tất cả các hệ thống không khí tươi đều có bộ lọc hiệu quả cao riêng, vì vậy bạn phải tìm hiểu kỹ nhân viên bán hàng trước khi mua.
 
Đó là phần giới thiệu ngắn gọn về hệ thống không khí trong lành. Để biết thêm câu hỏi về hệ thống không khí trong lành, vui lòng truy cập web chính thức của hệ thống không khí trong lành MIA - Website: anvinh.vn hoặc liên hệ số Hotline: 0915 828 822 (24/7) để được tư vấn miễn phí.