Tiếng Việt English

Thông gió Nhà hàng, Cafe

Mã sản phẩm: AV-NHCF
Tình trạng: Còn hàng
Hiện nay các nhà hàng, quán cafe được xây dựng khá nhiều mỗi nhà hàng, quán cafe có một mẫu thiết kế riêng, có nơi chọn phong cách cổ điển làm tiền đề để làm nổi bật nhà hàng và tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng tới, bên cạnh đó có nơi lại chọn phong cách hiện đại và sang trọng để thoát lên vẻ hào nhoáng và đẳng cấp của nhà hàng. Bên cạnh đó ngoài việc thiết kế về mẫu mã và màu sắc của nhà hàng cần phải cân đối với việc thiết kế hệ thống thông gió cấp khí tươi, hút khí thải tại nhà hàng.

Thông gió Nhà hàng, Cafe

Hiện nay các nhà hàng, quán cafe được xây dựng khá nhiều mỗi nhà hàng, quán cafe có một mẫu thiết kế riêng, có nơi chọn phong cách cổ điển làm tiền đề để làm nổi bật nhà hàng và tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng tới, bên cạnh đó có nơi lại chọn phong cách hiện đại và sang trọng để thoát lên vẻ hào nhoáng và đẳng cấp của nhà hàng. Bên cạnh đó ngoài việc thiết kế về mẫu mã và màu sắc của nhà hàng cần phải cân đối với việc thiết kế hệ thống thông gió cấp khí tươi, hút khí thải tại nhà hàng.

Trong môi trường nhà hàng, quán cafe, việc cung cấp khí tươi và hút khí thải là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo không gian thông thoáng, trong lành tạo giây phút nghỉ ngơi thoải mái tới khách hàng.

Để đảm bảo sức khỏe, theo TCVN (Tiêu chuẩn Việt Nam) thì lượng khí tươi cấp vào không gian khép kín (không gian điều hòa) thì cần:

Tối thiểu:

-  Ít nhất 10% lưu lượng gió tuần hoàn trong phòng

- Tổi thiểu 20m3/h/người

 

Tiêu chuẩn thiết kế:

Yêu cầu lưu lượng gió:

Lưu lượng gió tươi dựa vào m2 sàn từ đó tính ra số người hoạt động trong văn phòng. Dựa vào tiêu chuẩn gió tươi tính ra lượng gió cần thông gió trong 1 giờ như sau:

L/s trên 1m2 diện tích sàn

M3/h trên 1 m2 diện tích sàn

0.65

2.30

 

Phương pháp thông gió:

Hệ thống thông gió 2 line:

Line cấp gió tươi và line cấp gió thải để tạo ra môi trường thông thoáng và kiểm soát được lượng không khí hút vào và thải ra.

+ Line cấp gió tươi: Dùng quạt và kênh dẫn gió cấp gió tươi vào không gian điều hòa.

+ Line hút gió thải: Dùng quạt và kênh dẫn gió để hút gió thải từ không gian điều hòa ra bên ngoài.

Chọn quạt thông gió:

Dựa vào 2 thông số là Lưu lượng và Cột áp để chọn thiết bị quạt phụ hợp.

Tính toán kênh dẫn gió:

Dựa vào lưu lượng thông gió, tính toán kênh dẫn gió, sau đó xác định số lượng miệng gió hoặc số lượng đường ống kết nối vào thiết bị, rồi tính kích thước ống gió và cửa gió.

Các sản phẩm lắp đặt:

 

Sản phẩm liên quan

  • vortex1
  • Popular
  • Ouber
  • DEHANFENG
  • KEYE
  • vortex
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây