Như chúng ta đã biết, trong khi điều hòa không khí mang lại cho chúng ta sự thoải mái, mát mẻ thì nó cũng mang lại cho chúng ta các triệu chứng như chóng mặt, mệt mỏi, khô da, giảm khả năng miễn dịch. Hiện tượng này được y học hiện đại gọi là “bệnh điều hòa”. Như chúng ta đã biết, trong khi điều hòa không khí mang lại cho chúng ta sự thoải mái, mát mẻ thì nó cũng mang lại cho chúng ta các triệu chứng như chóng mặt, mệt mỏi, khô da, giảm khả năng miễn dịch. Hiện tượng này được y học hiện đại gọi là “bệnh điều hòa”.
 
Khi chúng ta quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe đường hô hấp, hệ thống không khí tươi gần như đã trở thành thiết bị cần thiết cho ngôi nhà của chúng ta! Hệ thống không khí tươi và điều hòa không khí sẽ không xung đột với nhau, và có thể kết hợp hoàn hảo với điều hòa không khí để hoàn thành việc làm mát/ sưởi ấm, thông gió và trao đổi không khí. Không sai. Sau khi lắp xong không phải lo “bệnh điều hòa” nữa.
 
Nguyên lý hoạt động của hệ thống không khí tươi là lọc và làm sạch không khí ngoài trời, sau đó đưa vào phòng, sau đó thải tất cả các chất ô nhiễm trong không khí trong nhà ra ngoài trời.
 
Vì vậy, trong lạnh và nhiệt mùa trao đổi này, không khí ngoài trời trao đổi của hệ thống không khí trong lành sẽ ảnh hưởng đến hiệu lực của điều hòa không khí của chúng ta? 
 
Các hệ thống không khí trong lành truyền thống chỉ là một thiết bị thông gió đơn giản, nhưng với sự phát triển của hệ thống không khí trong lành, có không chỉ là thanh lọc Hệ thống có hệ thống trao đổi nhiệt đầy đủ. Với sự tồn tại của lõi trao đổi nhiệt tổng, quá trình truyền nhiệt xảy ra khi không khí lạnh trong nhà được thay thế bằng không khí nóng ngoài trời, đây là một loại thiết bị thu hồi năng lượng. Sau khi không khí nóng bên ngoài vào mùa hè đi qua lõi trao đổi nhiệt tổng, nhiệt độ được truyền cho không khí lạnh thoát ra khỏi phòng, để nhiệt độ hạ thấp rồi mới đi vào phòng.
 
Do đó, hệ thống không khí trong lành không những không ảnh hưởng đến tác dụng của điều hòa, giảm nồng độ chất ô nhiễm trong không khí trong nhà mà còn làm tăng hàm lượng oxy trong không khí, làm tăng đáng kể sự thoải mái cho cuộc sống mùa hè của chúng ta. Do đó, máy điều hòa không khí cộng với hệ thống không khí trong lành có thể là cách chính xác để mở ra một cuộc sống thoải mái tại gia.
 
Nếu bạn muốn biết thêm về hệ thống không khí trong lành, chào mừng bạn đến thăm trang web chính thức của hệ thống không khí trong lành MIA - Website: anvinh.vn hoặc liên hệ số Hotline: 0915 828 822 (24/7) để được tư vấn miễn phí.