1
Bạn cần hỗ trợ?
Trong nhà có trẻ em, loại hệ thống không khí trong lành nào là phù hợp?

Trong nhà có trẻ em, loại hệ thống không khí trong lành nào là phù hợp?

28/09/2021 1.347 lượt xem

Chúng ta đều biết rằng tỷ lệ chất ô nhiễm trong nhà lớn hơn không khí và chúng sẽ chìm xuống độ cao 1,2 mét so với mặt đất, các chức năng chưa phát triển đầy đủ, còn mỏng manh và dễ bị nhiễm độc hơn. Trẻ hít phải chất ô nhiễm Formaldehyde lâu dài có thể gây ra các bệnh về khí quản, phổi như viêm mũi, ho, hen suyễn, khó thở, dễ khiến trẻ bị suy giảm khả năng miễn dịch, dị ứng da, mẩn đỏ, rối loạn chức năng tiêu hóa. Làm suy giảm trí thông minh và trí nhớ của trẻ. Hợp chất benzen trong không khí trong nhà là chất độc hại được Tổ chức Y tế Thế giới công bố có thể gây ung thư và đột biến gen. Các hợp chất benzen có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh và hệ thống máu của trẻ em, gây ung thư trong hệ thống máu, dẫn đến cái mà chúng ta thường gọi là bệnh bạch cầu ở trẻ em.

Hệ thống không khí tươi có xung đột với máy điều hòa không khí?

Hệ thống không khí tươi có xung đột với máy điều hòa không khí?

28/09/2021 1.498 lượt xem

Như chúng ta đã biết, trong khi điều hòa không khí mang lại cho chúng ta sự thoải mái, mát mẻ thì nó cũng mang lại cho chúng ta các triệu chứng như chóng mặt, mệt mỏi, khô da, giảm khả năng miễn dịch. Hiện tượng này được y học hiện đại gọi là “bệnh điều hòa”. Như chúng ta đã biết, trong khi điều hòa không khí mang lại cho chúng ta sự thoải mái, mát mẻ thì nó cũng mang lại cho chúng ta các triệu chứng như chóng mặt, mệt mỏi, khô da, giảm khả năng miễn dịch. Hiện tượng này được y học hiện đại gọi là “bệnh điều hòa”.

Tại sao nên sử dụng hệ thống không khí trong lành trong nhà?

Tại sao nên sử dụng hệ thống không khí trong lành trong nhà?

28/09/2021 1.421 lượt xem

Các chất ô nhiễm chính như nitơ oxit và hydrocacbon do ô tô và nhà máy thải vào khí quyển sẽ trải qua phản ứng quang hóa dưới tác động của tia cực tím mặt trời để tạo ra một hỗn hợp màu xanh nhạt (chất ô nhiễm chính và chất ô nhiễm thứ cấp), đó là "sương mù quang hóa". Sương mù quang hóa có thể gây ra sương mù trong không khí và tầm nhìn trong khí quyển thấp. Điều đáng sợ hơn là sương mù quang hóa rất nguy hại. Formaldehyde và ozone trong khói có thể gây kích ứng mắt và đường hô hấp trên của con người và gây ra nhiều chứng viêm khác nhau. Do đó, các thiết bị lọc không khí khác nhau đã dần đi vào tầm nhìn của công chúng. Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình, nhiều người đã lắp đặt hệ thống hút gió tươi trong nhà.

Hệ thống khí tươi trong bếp cần chú ý những nguyên tắc nào?

Hệ thống khí tươi trong bếp cần chú ý những nguyên tắc nào?

28/09/2021 1.409 lượt xem

Bếp có nhiều nguồn ô nhiễm, nhiều bếp nhỏ, kín gió khiến bếp ô uế, khó vệ sinh. Sau khi sử dụng hệ thống thông gió tươi bếp, mỗi khi nấu nướng xong, bếp sẽ được thông thoáng, không gây bí hơi cho bếp. Nguyên lý hoạt động của hệ thống cấp gió tươi trong nhà bếp là sử dụng thiết bị đặc biệt ở một bên của bếp để truyền không khí trong lành vào phòng, sau đó từ bên kia ra bên ngoài bằng các thiết bị đặc biệt, tạo thành "trường luồng không khí trong lành" trong bếp, từ đó thỏa mãn nhu cầu không khí trong lành trong bếp, cần và thải khí độc hại ra ngoài trời. Khi lắp đặt hệ thống gió tươi nhà bếp , thiết kế và cấu hình của nó phải tuân theo các nguyên tắc sau:

AN VINH - HỆ THỐNG THÔNG GIÓ - LÀM MÁT, CẤP KHÍ TƯƠI - HÚT KHÍ THẢI

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG AN VINH

MSDN: 0108511507

Trụ sở: Số 258 phố Thanh Bình, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Kho hàng HN: Số 8/303 Phúc Lợi, P.Phúc Lợi, Q.Long Biên, TP.Hà Nội.

Kho hàng HCM: Số 186 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (0243) 3700 599 / Hotline: 0988 71 3322

e-Mail: contact.anvinh@gmail.com

Số tài khoản: 032-0101-3535-355 Mở tại: Ngân Hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội.

Website được đăng ký tại cục Thương Mại Điện Tử và Công Nghệ Thông tin của bộ Công Thương

icon-zalo2