Chúng ta đều biết rằng tỷ lệ chất ô nhiễm trong nhà lớn hơn không khí và chúng sẽ chìm xuống độ cao 1,2 mét so với mặt đất, các chức năng chưa phát triển đầy đủ, còn mỏng manh và dễ bị nhiễm độc hơn.
 
Trẻ hít phải chất ô nhiễm Formaldehyde lâu dài có thể gây ra các bệnh về khí quản, phổi như viêm mũi, ho, hen suyễn, khó thở, dễ khiến trẻ bị suy giảm khả năng miễn dịch, dị ứng da, mẩn đỏ, rối loạn chức năng tiêu hóa. Làm suy giảm trí thông minh và trí nhớ của trẻ. Hợp chất benzen trong không khí trong nhà là chất độc hại được Tổ chức Y tế Thế giới công bố có thể gây ung thư và đột biến gen. Các hợp chất benzen có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh và hệ thống máu của trẻ em, gây ung thư trong hệ thống máu, dẫn đến cái mà chúng ta thường gọi là bệnh bạch cầu ở trẻ em.
 
Vì vậy, nhiều người sẽ lắp đặt một hệ thống không khí trong lành trong nhà của họ , điều này có thể cải thiện hiệu quả chất lượng không khí trong nhà và giảm nguy cơ trẻ em bị ốm. Vậy chức năng nào của hệ thống không khí tươi phù hợp cho trẻ em sử dụng? Hãy cùng biên tập tham khảo ngay nhé!
 
 
1. Thiết kế khối lượng không khí phù hợp hơn cho phòng trẻ em:
 
Khối lượng không khí mới càng lớn càng tốt? Không cần thiết.
 
Một là để tránh lãng phí năng lượng vì lượng không khí trong lành lớn hơn sẽ mang lại mức tiêu thụ năng lượng cao hơn. Hai là quá nhiều không khí trong lành cũng sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng nhiệt độ và độ ẩm trong nhà. Hệ thống không khí trong lành được thiết kế cho phòng trẻ em, lưu lượng gió tươi 85m³/h, có thể thay đổi hoàn toàn không khí hơn một lần một giờ, đồng thời giảm tiêu thụ năng lượng, phòng trẻ em cũng có thể có không khí trong lành và tốt mà không cần mở cửa và các cửa sổ.
 
2. Hệ thống không khí trong phòng của trẻ nhỏ nên: dễ lắp đặt, phòng của trẻ không quá lớn vừa là phòng ngủ vừa là phòng học, máy to không chỉ chiếm không gian học tập của trẻ mà còn gây mỏi thị giác.
 
3. Không khí trong lành cho trẻ em cần biết thêm chi tiết hơn không khí trong lành chung chung:
Hệ thống không khí trong lành một cách thông minh có thể chuyển sang chế độ hoạt động tối ưu hóa theo môi trường trong nhà: khi nồng độ PM2.5 trong nhà và ngoài trời cao, và nồng độ carbon dioxide là thấp, thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ làm sạch và bật tuần hoàn bên trong một cách hiệu quả để loại bỏ các chất dạng hạt; khi nồng độ carbon dioxide trong nhà cao và nồng độ PM2.5 thấp, thiết bị sẽ tự động chuyển sang chế độ làm sạch một cách nhanh chóng tăng hàm lượng oxy trong nhà; khi bên ngoài trời lạnh vào mùa đông nhưng thiết bị sưởi trong nhà được bật, thiết bị sẽ tự động bật chức năng sưởi phụ, tiết kiệm năng lượng điều hòa không khí hoặc sưởi sàn tiêu thụ năng lượng.
 
4. Không khí trong lành cho trẻ sử dụng nên yên tĩnh hơn:
Tiếng ồn là thiên địch lớn nhất để trẻ học hỏi Hệ thống không khí trong lành không mở cửa sổ để tạo chức năng lưu thông gió tươi trong nhà, tuy có thể tránh được tiếng ồn ngoài trời ở mức độ nhất định mức độ, tiếng ồn riêng của nó cũng cần được kiểm soát chặt chẽ. Độ ồn hoạt động tối thiểu chỉ là 30 dB(A) và độ ồn tối đa tương đương với độ ồn tầm trung của các sản phẩm cùng loại.
 
5. Độ sạch không khí trong phòng của trẻ sẽ tốt hơn:
So với những nguy cơ tiềm ẩn do khí ôzôn yếu tạo ra do hút bụi tĩnh điện, mặc dù bộ lọc composite cần được thay thế thường xuyên nhưng vẫn an toàn và hiệu quả hơn.
 
Trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm câu hỏi về hệ thống không khí trong lành, vui lòng truy cập trang web chính thức của hệ thống không khí trong lành MIA - Website: quatcapkhituoi.vn hoặc liên hệ số Hotline: 0915 828 822 (24/7) để được tư vấn miễn phí.